Thời trang

Mọi người đều có quyền được mặc và mặc đẹp.

AXEMB - Thời trang

Thời trang luôn là một trong những lĩnh vực sôi nổi và quan trọng nhất của con người trong suốt hàng thập kỷ. Trang phục – phụ kiện – những thứ xung quanh nó luôn là những yếu tố khiến cho con người dần phát triển hơn. Chúng tôi còn quá non trẻ để nói sâu về thời trang, nhưng chúng tôi tin chắc một điều rằng “Con người có quyền được mặc, và mặc đẹp”.

Một trong những công ty chúng tôi ngưỡng mộ nhất trên thế giới này là Inditex. Họ đang phát triển đúng theo triết lý này và chúng tôi cũng muốn góp một phần rất nhỏ vào điều này.

Một trong những vấn đề và tiêu chí cốt lõi của những công ty thuộc AXEMB chính là sự tỉ mỉ, cảm giác, cảm xúc, sự thấu hiểu và chăm chút cho từng góc cạnh. Chúng tôi phát triển trong suốt nửa thập kỷ qua và có phần nào những kinh nghiệm – nhận thức cho vấn đề này. Thật khó khăn khi tạo ra một điều gì đó ổn – và khó khăn hơn rất nhiều khi mang nó đến cho mọi người, nó giống như một cuộc phiêu lưu vậy, và AXEMB đang trong cuộc phiêu lưu đó.

AXEMB - Thời trang
AXEMB - Thời trang

Sự đơn giản – nhanh chóng – dễ dàng phối hợp, đó là những yếu tố mà các thành viên của AXEMB phải luôn ghi nhớ để mang nó vào từng sản phẩm. Mỗi nhân tố chúng tôi làm đều được cân nhắc kỹ bởi những thành viên giỏi nhất, những con người giỏi nhất mà AXEMB từng có. 

Đôi khi, nó không hẳn là vấn đề nó trông như thế nào, mà còn là bạn cảm thấy thế nào.

Thương hiệu của AXEMB trong lĩnh vực này

BLVCK Saigon

BLVCK Saigon

Thương hiệu dành cho những người cuồng màu đen. Sự tối giản và màu tối được kết hợp và hội tụ tại đây

Designed by NguyenHuuPhong in Saigon

Designed by NguyenHuuPhong in Saigon

Một thương hiệu nhỏ - đặc biệt của Nguyễn Hữu Phong

Thông tin này có hữu ích với bạn không?