Thêu vi tính

Thêu là một câu chuyện tuyệt vời, hãy để chúng tôi kể nó.

AXEMB - Thêu vi tính

Thêu vi tính (Computerized Embroidery) – Thêu vi tính công nghiệp là một lĩnh vực hẹp của nghành công nghiệp thêu. Đây là một bước đột phá của nghành thêu khi giúp cho những doanh nghiệp – cá nhân – tổ chức có thể nhanh chóng tạo ra một lượng lớn sản phẩm thêu với chi phí hợp lý và chất lượng đồng đều ở mức độ cao. Nói cách khác, thêu vi tính giúp cho sản phẩm thêu giảm chi phí – thời gian – công sức – và nâng cao số lượng sản phẩm – chất lượng đồng đều.

Thêu vi tính phát triển song song với lĩnh vực in trong nghành công nghiệp thời trang nhanh. Những thương hiệu thường chọn thêu vi tính cho các sản phẩm liên quan đến logo, họa tiết, đường viền,… để giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Mặt khác, thêu vi tính cũng góp phần giúp thay đổi hoàn toàn cách con người nhìn nhận về lĩnh vực thêu.

Quá trình thêu vi tính diễn ra khá phức tạp và đòi hỏi nhiều công đoạn được diễn ra. Sự tỉ mỉ và chăm chủ luôn là những yếu tố mà các công ty thuộc AXEMB phải đặt lên hàng đầu. Triết lý “Chăm chút đến từng sản phẩm” luôn thấm sâu vào từng DNA của các thành viên và quản lý tại AXMEB. Đối với chúng tôi, sự tỉ mỉ và chăm chút phải được đặt lên cao nhất với mức độ đỉnh điểm của tương đối. Sự tuyệt đối là điều không thể có được, chúng tôi không mang sự tuyệt đối ra để nói về nó trong lĩnh vực Thêu vi tính, chúng tôi chỉ có thể nó chúng tôi đang ở rất gần điểm đó.

Thương hiệu của AXEMB trong lĩnh vực này

Anh Xuyến Team

Anh Xuyến Team

Chịu trách nhiệm quản lý - phân phối - phát triển doanh nghiệp. Anh Xuyến Team tập trung mở rộng phạm vi kinh doanh trong lĩnh vực thêu và các nghành phụ trợ

Thêu vi tính Anh Xuyến - AX

Thêu vi tính Anh Xuyến - AX

Dịch vụ Thêu vi tính - Thiết kế mẫu thêu - Tư vấn thêu vi tính. Chịu trách nhiệm trực tiếp gia công mẫu thêu và quan hệ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thông tin này có hữu ích với bạn không?