Craft & Handmade

Thật tuyệt vời khi tự tay hoàn thành một điều gì đó.

Craft & Handmade là một lĩnh vực rất rộng trong suốt 1 thập kỷ qua. Con người dần thích những sản phẩm được tỉ mỉ làm thủ công bằng tay, những sản phẩm nhỏ xinh và sáng tạo cho nhu cầu quà tặng và trang trí. Đó là lí do tại sao lĩnh vực này là một trong những điểm cảm hứng cao nhất của các thành viên trong AXEMB. 

Craft & Handmade phát triển đến mức nào trong thế giới ngày nay? Một trong những sàn thương mai điện tử lớn nhất cho Handmade và Craft là Etsy – cũng là một trong những sàn E-commerce lớn nhất thế giới, đứng cạnh những cái tên khổng lồ như Amazon, Alibaba, Ebay,… Sự phát triển này khiến cho có hàng trăm triệu tổ chức và cá nhân phát triển trong lĩnh vực này. Và AXEMB cũng vậy.

Ở AXEMB, sự tỉ mỉ và chăm chút là yếu tố hàng đầu. Điều này hoàn toàn phù hợp với sự yêu cầu của lĩnh vực Craft & Handmade. 

Chúng tôi thích cảm giác khi tự tay hoàn thành một sản phẩm nào đó. Mỗi góc cạnh nhỏ nhất trên sản phẩm luôn được chú ý và làm cho nó hoàn hảo nhất theo định nghĩa của riêng chúng tôi. Cảm giác “Blows my mind” xuất hiện khi chúng tôi học được thêm một điều gì đó mới, làm được điều gì đó chúng tôi chưa từng làm, và có cảm giác mà chúng tôi chưa từng trải qua. Đó là những điều Craft & Handmade mang lại. Bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi điều đó.

Thương hiệu của AXEMB trong lĩnh vực này

RIBI & SACHI Concept

RIBI & SACHI Concept

Phát triển bán đồ Craft - Handmade và chịu trách nhiệm phát triển cộng đồng Digital Embroidery.

Thông tin này có hữu ích với bạn không?